Vị Trí The Matrix One Và Những Lợi Thế Vàng Hiếm Hoi

The Matrix One mang trong mình tiềm năng , những giá trị vàng hiếm hoi về vị trí mà dự án đang sở hữu. Không nói quá nếu nói The Matrix One đang là dự án hot nhất khu vực phía tây nam thành phố ở thời điểm nay trước những thông tin chủ đầu tư sắp chào bán ra thị trường gần 2000 căn hộ bao gồm cả căn hộ thương mại, biệt thự và shophouse – nhà phố.

Những giá trị nào tạo nên tiềm năng vàng về vị trí của The Matrix One?

Lợi thế về quy hoạch về khu hành chính phía tây nam thành phố

“Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050, UBND Hà Nội chính thức phê duyệt phía Tây Nam Thủ Đô thành trung tâm kinh tế trọng điểm của thành phố và nhận được sự đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở hạ tầng gần điện đường trường trạm.

Dự án The Matrix One nằm sát bộ ngoại giao ngay ngã tư đường Mễ Trì Và Lê Quang Đạo. Sở hữu vị trí giao thoa nhiều con đường huyết mạch đi vào thành phố như Lê Quang Đạo, Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long…cư dân của The Matrix One sẽ di chuyển dễ dàng trên những cung đường thuận lợi.

Đây được coi là mảnh đất vàng với rất nhiều ưu điểm thuận tiện. Với vị trí này cư dân sinh sống tại căn hộ hoàn toàn không lo lắng trong việc di chuyển đến nơi làm việc, các cơ quan hành chính, trường học và bệnh viện lớn của thành thị trên con đường chính của Hà Nội

Lợi thế về không gian sống và tiện ích

Sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm hành chính mới của thủ đô, cư dân The Matrix One hoàn toàn có thể tin tưởng vào một cuộc sống văn minh hiện đại, náo nhiệt hơn cả trung tâm thành phố. Là một trong số ít những dự án nằm gần các cơ quan bộ ban ngành, đặc biệt làm liền kề với bộ ngoại giao.

Vị Trí The Matrix One Và Những Lợi Thế Vàng Hiếm Hoi

The Matrix One sở hữu cho mình một không gian sống xanh sinh thái với hồ điều hòa Mễ Trì 14ha. Một vị trí thoáng đãng, gần hồ và công viên xanh đã mang lại chobcư dân nơi đây một không gian hòa hợp với thiên nhiên, không khí trong sạch, mát mẻ và phong cảnh sinh động, kiến tạo nên một cảnh sống tuyệt vời một trong những mảng xanh hiếm hoi của thủ đô hiện nay. Hơn nữa The Matrix One nằm trong vùng quy hoạch khu hành chính phía tây nam thành phố,cư dân tại đây có thể được hưởng một cuộc sống an toàn và tiện ích với hạ tầng xã hội được đầu tư hoàn thiện.

Với những lợi thế có được, sở hữu cho mình một căn hộ tại The Matrix One không chỉ sở hữu cho mình một không gian sống hoàn hảo mà còn sở hữu cho mình một tài sản có tiềm năng tăng giá rất mạnh trong tương lai.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN THE MATRIX ONE

Hotline:0906 616 456